Tải trang...
Chọn áo dài đi chùa đẹp và phù hợp

Chọn áo dài đi chùa đẹp và phù hợp

Chọn áo dài đi chùa đẹp và phù hợp

Ngày nay, việc chọn áo dài đi tới các dịp lễ hội luôn là ưu tiên hàng đầu của phái nữ, không chỉ bởi nét cuốn hút mê hồn của tà áo dài Việt, mà khi khoác lên mình chiếc áo dài yêu thương bạn gái còn khoác lên mình nét thanh lịch, duyên dáng và trang nhã, góp phần làm cho nơi có sự hiện diện của bạn trở nên trang trọng hơn.

Khi tới chùa thăm viếng, cầu bình an các chị em ngày nay ai cũng muốn chọn cho mình những tà áo dài xinh xắn nhưng nhã nhặn để phù hợp hơn với nơi trang nghiêm.

Cách chọn vải áo dài đi chùa

Cách chọn vải áo dài đi Chùa

Vậy phải chọn áo dài đi chùa sao cho đẹp và phù hợp. Áo Dài My My xin gửi tới các ban một vài gợi ý nhỏ, giúp cho sự lựa chọn của các bạn dễ dàng hơn nhé.

Vải áo dài đi chùa trước hết cần kín đáo và trang nhã, cần chọn loại vải đủ dày và màu sác không quá sặc sỡ, thiết kế áo dài cần kín đáo tránh may cổ áo quá rộng, xẻ tà quá cao, cũng không nên chọn may quân áo dài cạp quá trễ. về phần hoa văn, áo dài đi chùa thường chọn áo dài trơn, áo dài hoa sen, hoặc những loài hoa đơn sơ mộc mạc. Áo dài màu lam cũng là một trong những màu được phái nữ chọn lựa nhiều nhất khi may trang phục áo dài đi chùa.

Nguồn: vaiaodaimymy.com

Bình luận

Hotline: 0935 700 791
SMS: 0935 700 791 Nhắn tin Facebook Zalo: 0935700791 WeChat: 0935700791